Đối với khách hàng

 • Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
 • Các thay đổi về thông tin sản phẩm, giá bán (nếu có) chúng tôi chỉ cập nhật trên website mà không thông báo trực tiếp đến khách hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 • Website của chúng tôi được lập ra với mục đích cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng. Chúng tôi không áp dụng hình thức mua bán và thanh toán trên website của chúng tôi. Các thỏa thuận đơn hàng/hợp đồng (nếu có) đều được nhân viên của chúng tôi trao đổi trực tiếp với khách hàng.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 • Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải là nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
 • Quý khách phải đăng ký thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với tài khoản đăng nhập và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 • Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi được biết.
 • Tất cả nội dung của trang và ý kiến phản hồi trên trang web của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo hoặc các thông tin vi phạm pháp luật nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành

Công tác xử lý đơn hàng

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào nếu đơn hàng chưa được thanh toán theo điều khoản thanh toán
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá nhân viên của IES sẽ liên hệ cung cấp thêm thông tin, tư vấn và báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Các vấn đề pháp lý

 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 • Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này tuân theo quy định của Hiến pháp và Luật pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
 • Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại www.truongthuy.com.vn đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải là ưu tiên. Trong trường hợp không giải quyết được thì sẽ được Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam giải quyết theo luật hiện hành